วันที่  23 พ.ย.63 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญสิณี อริยธนะกตวงศ์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี รวมไปถึงผู้บริหารและคณบดีจากทุกคณะ เข้าร่วมประชุมชี้แจงกรอบและแนวทางการติดตามตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย คณะ และหน่วยงานเทียบเท่าคณะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ทองหล่อ วงษ์อินทร์ เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ