วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ จัดกิจกรรมอบรมความรู้ก่อนการปฏิบัติงานในสถานประกอบการ ครั้งที่ 1 สำหรับนักศึกษาปี 1 กลุ่ม B ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจวิธีการปฏิบัติตนในขณะฝึกปฏิบัติงาน และเข้าใจเกี่ยวกับกฎระเบียบในขณะปฏิบัติงานในสถานประกอบการ