วันที่ 29 ธ.ค. 64 เวลา 11.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบ อาจารย์ ดร.นรากร ศรีสุข ในนาม อว.ส่วนหน้า เข้าร่วมประชุมรายงานผลการสำรวจผลกระทบทางเศรษฐกิจและสังคม (SROI) ของโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วประเทศ) U2T ปี2564 โดยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นผู้รายงานผลการสำรวจ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom