งานกษีณาลัยประจําปี2564

วันที่  29 ก.ย. 64  เวลา 09.40 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานในกิจกรรมโครงการ”กษีณาลัย ประจําปี 2564” เพื่อเป็นการแสดงมุทิตาจิตแต่อาจารย์ บุคลากรผู้เกษียณอายุราชการ และเป็นการสานความสัมพันธ์ ที่ดีระหว่างบุคลากร และผู้จะเกษียณอายุราชการ ณ ห้องโชคอนันต์ ขึ้น 2 อาคารเรียนรวมและอํานวยการ โดยในปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 มหาวิทยาลัยมีบุคลากรที่จะเกษียณอายุราชการ จํานวน 6 ท่าน โดยผู้เกษียณอายุราชการล้วนเป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถร่วมสร้างคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัยในการ ส่งเสริมพัฒนาบัณฑิตให้มีคุณภาพ และทันสมัยสอดรับกับสภาพปัจจุบันเป็นไปตามความต้องการของท้องถิ่น และอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยให้มีจิตอาสา ใฝ่รู้ สู้งาน รวมทั้งสนับสนุนการดําเนินงานของหน่วยงานต่าง ๆ ให้สามารถปฏิบัติงาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ