วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เข้าร่วมงานเสวนา “เรียนรู้อย่างเข้าใจ มาตรา 157 กับการบริหารงานมหาวิทยาลัย เป็นเวทีแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์เกี่ยวกับมาตรา 157 แห่งประมวลกฎหมายอาญากับการบริหารงานของผู้บริหารระดับสูงมหาวิทยาลัยเพื่อเสริมสมรรถนะการทำงานให้กับผู้บริหารระดับสูงของมหาวิทยาลัยภายใต้สถานการณ์ปัจจุบันเพื่อเป็นเวทีสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยและแนวทางปฏิบัติที่ดี (Good practice) ของการบริหารของผู้บริหารระดับสูงของมหาวิทยาลัย ผ่านการประชุมออนไลน์ด้วยระบบ Zoom Cloud Meeting