บุคลากรเกษียณอายุราชการร่วมกันสักการะพระพรหมประจำมหาวิทยาลัย

วันที่ 29 ก.ย. 64  เวลา 8.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร นำอาจารย์และบุคลากร ที่เกษียณอายุราชการ จำนวน 2 ท่าน ร่วมกันกราบสักการะพระพรหม ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ซึ่งตั้งอยู่ที่บริเวณด้านหน้าของมหาวิทยาลัย เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่จะทำกิจกรรมมุทิตาจิต ในโครงการ”กษีณาลัย ประจำปี 2564″ ต่อไป