วันที่ 27 พ.ค. 64 เวลา 09.00 น. ดร.นฤชล เรือนงาม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธาน กล่าวเปิดการประชุมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “การจำแนกประเภทครุภัณฑ์” สำหรับเจ้าหน้าที่พัสดุมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ