รับฟังสรุปผลการดำเนินงานวิศวกรสังคมมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ

วันที่  24 พ.ค. 64 เวลา 12.45 น. อาจารย์ ดร.ณัฐณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยรองคณบดีกิจการนักศึกษา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา บุคลากรกองนักศึกษา สภานักศึกษา และองค์การนักศึกษา เข้าร่วมรับฟังสรุปผลการดำเนินงานวิศวกรสังคม รายงานผลการดำเนินงานวิศวกรสังคมในปีการศึกษา 2563 และแถลงแผนงานกิจการนักศึกษาด้านวิศวกรสังคมที่ขับเคลื่อนโดยผู้นำนักศึกษา ปีการศึกษา 2564 ต่อ พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ผ่านระบบ Online google Meet ณ ห้องประชุมเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์