พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยฯ กับโรงเรียนร่วมผลิตบัณฑิตวิชาชีพครู จำนวน 104 แห่ง (แบบออนไลน์)

วันที่ 27 พ.ค. 64 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ กับโรงเรียนร่วมผลิตบัณฑิตวิชาชีพครู จำนวน 104 แห่ง (แบบออนไลน์) ที่เป็นพื้นที่บริการวิชาการทางด้านการศึกษาในจังหวัดฉะเชิงเทรา จังหวัดชลบุรี จังหวัดปราจีนบุรี จังหวัดสระแก้วและจังหวัดสมุทรปราการ นอกจากนี้ทางคณะครุศาสตร์ ยังได้จัดการประชุมผู้บริหารครูพี่เลี้ยงโรงเรียนเครือข่ายร่วมผลิตบัณฑิตฯ เพื่อชี้แจงแนวทางการพัฒนานักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โดยคณบดีคณะครุศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ เพื่อการพัฒนาระบบการนิเทศและการพัฒนานักศึกษาของคณะครุศาสตร์ ให้สอดคล้องตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพครูที่คุรุสภากำหนด