วันที่ 26 พ.ย. 63 เวลา 10.00 น. รศ.ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยและเครือข่ายนักวิจัยเชิงพื้นที่ เพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยพันธกิจสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เวที/กิจกรรม เทคนิคการเก็บข้อมูลแบบมีส่วนร่วมและการเก็บข้อมูลออนไลน์ สำหรับอาจารย์และวิศวกรสังคม ร่วมด้วย ผศ.ดร.พิชญสิณี อริยธนะกตวงศ์ รองอธิการบดี และ อาจารย์จากทุกคณะ เข้าร่วมโครงการ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้เตรียมความพร้อมในการขับเคลื่อนและดำเนินการตามนโยบายของมหาวิทยาลัย ในการทำงานเชิงพื้นที่ ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ