วันที่ 26 พ.ย.2563 เวลา 10.30 น. รศ.ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดค่ายวิศวกรสังคมเพื่อพัฒนาท้องถิ่น Community Project พร้อมด้วย ผศ.ดร.พิชญสิณี อริยธนะกตวงศ์ รองอธิการบดี โดยมีนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือกการแข่งขันโครงงานเพื่อชุมชน“สร้างเยาวชนไทยสู่นักวิจัยและวิศวกรสังคม”เข้าร่วมรับการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรเทคนิคการเก็บข้อมูลแบบมีส่วนร่วม/การเก็บข้อมูลออนไลน์ หลักสูตรการวิเคราะห์ สังเคราะห์ข้อมูลและเขียนแผนพัฒนาเชิงพื้นที่ เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการทำโครงงานพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 ที่จำเป็นเช่นการเป็นผู้นำ (Leadership) การคิดแบบสร้างสรรค์ (Innovation and Creativity) การสื่อสารเพื่อสร้างความเข้าใจกับกลุ่มเป้าหมาย (Communication) การทำงานเป็นทีม (Collaboration) และคิดวิเคราะห์ปัญหา (Problem Solving and Analytical Thinking) ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 25-29 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ