วันที่ 26 พ.ย.2563 เวลา 08.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ ร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารที่พักบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีพระครูปลัดธรรมมานุวัตร (หลวงพ่อช้าง เตชปณฺโญ) เจ้าอาวาสวัดจุกเฌอ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมเจิมแผ่นศิลาฤกษ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ ปะรำพิธี หมู่บ้านพักอาจารย์ (สถานที่ก่อสร้างอาคาร)