วันที่ 5 พ.ย. 2563 ผศ.ดร.ลินดา นาคโปย คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตร ค.ม. บริหารการศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชน ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านคลองตะเคียนชัย ต.ทุ่งมหาเจริญ อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ในการนี้มีการจัดกิจกรรมพัฒนาสมรรถนะผู้เรียน การเสริมสร้างคุณลักษณะ 4 ให้กับนักเรียนตามพระบรมราโชบาย การจัดการเรียนรู้ในชั้นเรียน การสร้างสื่อ นวัตกรรมการเรียนรู้ กิจกรรมการสร้างความสัมพันธ์อันดีกับชุมชน ซึ่งกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2563