วันที่ 7 พ.ย. 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญสิณี อริยธนะกตวงศ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยนางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน เข้าร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ ทั่วประเทศ ครั้งที่ 6(156)/2563 โดยมี ผศ.จรูญ ถาวรจักร์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ในฐานะประธาน ที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎ (ทปอ.มรภ.) เป็นประธานการประชุม ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี