วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 เวลา 8.00 น. อาจารย์ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.สรรเสริญ หุ่นแสน และอาจารย์ปราริชาติ รื่นพงษ์พันธ์ รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการฯ ตลอดจนบุคคลากรสำนักส่งเสริมวิชาการฯ และผู้แทนจากคณะ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมนิทรรศการแนะแนวศึกษาต่อ ณ โรงเรียนมัธยมวัดหนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพฯ