ผู้นำนักศึกษา มรร. เข้าร่วมกิจกรรม อว.

มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดย งานกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา นำผู้นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง นวัตกรรมเพื่อสังคมไทย บทบาทผู้นำเยาวชนยุคใหม่ สู่ คนไทยมีดี ระหว่างวันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2563 ซึ่งจัดโดยกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ทั้งนี้ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นประธานเปิดงานและบรรยายพิเศษ ณ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติต.คลองห้า อ.คลองหลวง
จ.ปทุมธานี