วันที่ 4 พ.ย. 63  เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์​ ญาณมโนวิศิษฏ์​ รองอธิการบดี​ เข้าร่วมประชุมหารือเพื่อเตรียมการจัดทำหลักสูตรพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษา ณ ห้องประชุมพันเอกอาทร ชนเห็นชอบ 1 ชั้น 6 อาคารอุดมศึกษา 1 สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ถนนศรีอยุธยา) กรุงเทพฯ ซึ่งในที่ประชุม อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์​ รองอธิการบดี ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นคณะทำงานจัดทำหลักสูตรพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษา โดยเป็นกรรมการตัวแทนจากราชภัฏทั้ง 38 แห่ง