ช่วงบ่ายวันที่ 4/11/2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยกองพัฒนานักศึกษา ร่วมพานักศึกษาบำเพ็ญประโยชน์ในกิจกรรมปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ร ๕ และพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ร ๙ ณ บริเวณรอบอาคาร 11 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา