บำเพ็ญประโยชน์กิจกรรมปณิธานความดีทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา

ช่วงเช้าวันที่ 5/11/2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยกองพัฒนานักศึกษา ร่วมพานักศึกษาบำเพ็ญประโยชน์ในกิจกรรมปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ร ๕ และพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ร ๙ ณ บริเวณถนนทางเดินเท้า ถนนหน้าอาคาร 7 อาคารหอประชุม หน้าอาคารบรรณราชนครินทร์ มรร. มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา