วันที่ 19 ธ.ค. 64 เวลา 09.00 น. ดร.นฤชล เรือนงาม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเสริมสร้างทักษะวิชาการแก่นักศึกษาและศิษย์เก่า (สุขภาพจิตดีชีวิตมีสุขและเติมเต็มความรู้ทักษะการจับจีบผ้าและการทำพวงมโหตร) โดยมี นายภาสวัฒก์ บุญจันทร์ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ โรงพยาบาลพุทธโสธร เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เรื่อง “สุขภาพจิตดีชีวิตมีสุข” และอาจารย์ณัฐปนนท์ สิงห์ยศ นักวิชาการศึกษา ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เรื่อง “การทำพวงมโหตรและการจับจีบผ้า” ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์