เสวนา เรื่อง พลิกโฉมมหาวิทยาลัย ท้องถิ่นก้าวไกลด้วยวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมี รศ.ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ คุณวิราภรณ์ มงคลไชยสิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันการจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตร (AGRITEC) หรือ สท. รองผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.).คุณกมลวรรณ เจียมอุดม เจ้าหน้าที่องค์กรสัมพันธ์ กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย (Dow) และ ดร.นำชัย ชีววิวรรธน์ ผู้ดำเนินการเสวนา