พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อสร้างความร่วมมือในการพัฒนาการศึกษาคุณภาพ เพื่อผู้เรียนในจังหวัดฉะเชิงเทรา

วันที่ 16 ธ.ค. 64 เวลา 14.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.พินิติ รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์​ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบบดี ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และโรงเรียนเสริมทักษะสร้างสรรค์อาร์คกิ จากประเทศฟินแลนด์ เพื่อสร้างความร่วมมือในการพัฒนาการศึกษาคุณภาพ เพื่อผู้เรียนในจังหวัดฉะเชิงเทรา และสนับสนุนความเป็นเมืองแห่งการเรียนรู้ Smart City โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ คณะครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมในพิธี ณ สวนเสียงไผ่ Bamboo Whisper Garden เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร