คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ตลอดจนนักศึกษา ร่วมงาน “ดนตรี อว. เทิดพระเกียรติ 5 ธันวาคม 2564”

วันที่  5 ธ.ค. 64 เวลา 17.00 – 19.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ตลอดจนนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมงาน “ดนตรี อว. เทิดพระเกียรติ 5 ธันวาคม 2564” ณ บริเวณลานน้ำพุ อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
สําหรับการจัดงาน “ดนตรี อว. เทิดพระเกียรติ 5 ธันวาคม 2564” ในวันนี้ เป็นไปตาม นโยบายของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม เพื่อแสดงออกถึงความ จงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จ พระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รวมถึงการส่งมอบความสุขให้คน ไทยทั่วประเทศผ่านบทเพลงพระราชนิพนธ์ทรงคุณค่า ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่ 9 เพลงไทยเดิม เพลงพื้นบ้าน และอีกหลากหลายแนวเพลง โดยนิสิตนักศึกษาจากสถาบันอุดมศึกษาทั่ว ประเทศ ทั้งในรูปแบบวงซิมโฟนี ออร์เคสตร้า วงดนตรีสากล วงดนตรีไทย และวงดนตรีพื้นบ้าน ซึ่งจะ เริ่มบรรเลงพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 5 ธันวาคม เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป