ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้สดเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพวั นชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564

วันที่ 5 ธ.ค. 64 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ นางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากร กองพัฒนานักศึกษา ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้สดหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564 โดยมีนายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานในพิธี ณ วัดโสธรวราราม วรวิหาร (ศาลาอัญเชิญหลวงพ่อโสธรขึ้นจากแม่น้ำบางปะกง) อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา