วันที่ 26 พ.ย. 2564 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญสิณี อริยธนะกตวงศ์ อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี ดร.นฤชล เรือนงาม ตลอดจนคณบดี และคณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมเดินทางไปศึกษาดูงาน ณ คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานกล่าวต้อนรับ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วนิดา ดุรงค์ฤทธิชัย คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ นำเสนอความเป็นมาของคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ พร้อมกับรับชมวิดีทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีและคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ เพื่อเป็นแนวทางในการพิจารณาการจัดตั้งหลักสูตรพยาบาลศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ต่อไป