วันที่ 29 พ.ย. 64 เวลา 09.15 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เข้าร่วมพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการพัฒนานโยบายและข้อริเริ่มเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อตอบโจทย์การพัฒนาประเทศระหว่าง มรภ. และ สอวช. โดยได้รับเกียรติจาก พลเอกดาวพงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานกิตติมศักดิ์ และศาสตราจารย์ (พิเศษ) ดร. เอนก เหล่าธรรมทัศน์ เป็นประธานในพิธี ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom