วันที่ 23 พ.ย. 64 เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสโมสรบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 2/2564 ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์ โดยในที่ประชุมได้แจ้งให้คณะกรรมการดำเนินการประชาสัมพันธ์ การรับสมัครสมาชิก รวมไปถึงสวัสดิการสำหรับสมาชิกสโมสรบุคลากร ในกรณีต่างๆ ให้กับคณจารย์และบุคลากร ของมหาลัยได้รับทราบ พร้อมมีการพิจารณาการจัดโครงการสร้างแรงจูงใจ สานสายใย รวมใจราชนครินทร์ (สารภีสัมพันธ์) ซึ่งในที่ประชุมได้มีการเสนอให้มีการจัดงานในวันพุธที่ 22 ธ.ค. 2564