วันที่ 23 พ.ย. 64 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญสิณี อริยธนะกตวงศ์ อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดีวิชาการ ตลอดจนคณบดี คณาจารย์ ผู้อำนวยการ ศูนย์ สำนักและบุคลากร เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (ออนไลน์) ครั้งที่ 24/2564 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (โปรแกรม Zoom) พร้อมเข้าร่วมการ Workshop การประชุมเชิงปฏิบัติการการทบทวนสถานะการดำเนินงานด้านการพัฒนาที่ยั่งยืน ครั้งที่ 2 จากทีมงาน SDG Move โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ชล บุนนาค ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและสนับสนุนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDG Move) ซึ่งในการประชุมได้ทำการแบ่งผู้เข้าร่วมเป็น 5 กลุ่ม ประกอบด้วย กลุ่ม 1 นโยบายและการบริหารจัดการมหาวิทยาลัย กลุ่ม 2 ด้านการวิจัยและการจัดการเรียนการสอน กลุ่ม 3 ด้านการสร้างการมีส่วนร่วมกับภาคีเครือข่ายภายนอก กลุ่ม 4 ด้านการรวบรวมข้อมูลและสื่อสารสาธารณะ กลุ่ม 5 ด้านการสร้างการมีส่วนร่วมกับนักศึกษา เพื่อระดมความคิดข้อมูลกิจกรรม/โครงการของมหาวิทยาลัยตามกรอบเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDG Move)