วันที่  30 ต.ค. 64  เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏ กับ บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด และพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น เนื่องในโอกาส 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง “ก้าวสู่ ปีที่ 50 บนเป้าหมายการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน ณ หอสมุดมหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์