วันที่ 10 ส.ค. 64 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานพยาบาล กองพัฒนานักศึกษา ทำการตรวจคัดกรองโควิด-19 ในรูปแบบ Rapid Test Antigen ให้แก่บุคลากรงานเลขานุการผู้บริหาร และแม่บ้าน ซึ่งเป็นไปตามมาตราการการเฝ้าระวังและเร่งรัดการตรวจหา COVID-19 เชิงรุก เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ตลอดจนนักศึกษาและประชาชน ที่มาติดต่อราชการ ที่มหาวิทยาลัยฯ ณ อาคารพยาบาล มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์