วันที่ 10 ส.ค. 64 เวลา 14.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้ประสานไปยังโรงพยาบาลพุทธโสธร เพื่อนำเจ้าหน้าที่มาทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ตามจุดต่างๆ ซึ่งใช้เป็นสถานที่ให้บริการฉีดวัคซีน เพื่อความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับผู้มารับบริการฉีดวัคซีน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์