พิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถฯ

วันที่ 11 ส.ค. 64 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี นำคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมประกอบพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 89 พรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2564 พร้อมมอบเกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดี ของพุทธสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้แก่นักศึกษา จำนวน 4 คน ณ บริเวณหน้าห้องงานทะเบียนและประมวลผล ชั้นที่ 1 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์