วันที่ 11 ส.ค. 64 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี นายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี นายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ หัวหน้างานอาคารสถานที่ ร่วมกล่าวต้อนรับและให้คำแนะนำกับประชาชน ที่เดินทางมาฉีดวัคซีนป้องกัน covid-19 พร้อมร่วมประสานงานกับทีมแพทย์ พยาบาล รวมไปถึงบุคลากรสาธารณสุข และเจ้าหน้าที่ อสม. เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน ที่มารับการฉีดวัคซีน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์