วันที่ 8 ก.ค. 64 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้นายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ หัวหน้าหน่วยงานอาคารสถานที่ นำเจ้าหน้าที่ออกทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อตามจุดต่างๆ ภายในอาคารราชนครินทร์ เพื่อความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับบุคลากร ภายในหน่วยงาน ตลอดจนนักศึกษาและประชาชน ที่มาติดต่อราชการ รวมไปถึงผู้ที่มารับบริการ ฉีดวัคซีน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์