วันที่ 6 ก.ค. 2564 เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีกิจการนักศึกษาและบริหารงานบางคล้า เป็นประธานในการประชุมบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ครั้งที่ 7/2564 ณ ห้องประชุมเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีระเบียบวาระการประชุมที่สำคัญ ดังนี้
1.สรุปผลการดำเนินงานโครงการกิจกรรมที่ผ่านมา
2.เตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมเดือนกรกฎาคม และเดือนสิงหาคม 2564 ได้แก่ ถวายเทียนจำนำพรรษาเนื่องในวันเข้าพรรษา ,วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
3.พิจารณาการจัดกิจกรรมนักศึกษาในภาคเรียนที่ 1/2564