วันที่ 2 เม.ย.64 เวลา 09.00 น. ผศ.วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุมหารือร่วมคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและบัณฑิตวิทยาลัย โดยมีคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย, คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และประธานหลักสูตรสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ