วันที่ 10 มี.ค. 64 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาประเพณีนักศึกษาภาคปกติ หรือ ” สารภีเกมส์” ประจำปีการศึกษา 2563 ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้เล่นกีฬาเพื่อสุขภาพรู้รักสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย อีกทั้งยังกล้าคิดกล้า แสดงออกอย่างเหมาะสม โดยในปีนี้กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 10-11 มีนาคม 2564 ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา