วันที่ 8 มี.ค. 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธาน มอบรางวัล โครงงานเพื่อชุมชน Community Project “สร้างเยาวชนไทย สู่นักวิจัยและวิศวกรสังคม” โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยและเครือข่ายนักวิจัยเชิงพื้นที่ เพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ
โดยทีมที่ชนะเลิศ ได้แก่ทีม com creative นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะครุศาสตร์ ซึ่งมีสมาชิกประกอบไปด้วย
1.นายณัฐพล โกตูม
2.นายวิศรุต ยืนสุข