เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้นำนักศึกษาสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ดำเนินโครงการบริการวิชาการและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประเพณี ภูมิปัญญาท้องถิ่นกับวิถีวัฒนธรรมชุมชนในอำเภอบางคล้า บูรณาการรายวิชาอนามัยชุมชน อนามัยสิ่งแวดล้อม ยาและสารเสพติด และโรคติดต่อโรคไม่ติดต่อ ณ วัดปากน้ำโจ้โล้ ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา