นักศึกษาสาขาวิชาการอาหารและธุรกิจบริการ ลงพื้นที่หมู่บ้านน้ำตาลสด ตำบลปากน้ำ อำเภอบางคล้า

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 ผศ.กัญชญานิศ ศรีนุกูล ผู้ช่วยคณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมนางสาวส่งศรี สินสมใจ นำนักศึกษาสาขาวิชาการอาหารและธุรกิจบริการ ลงพื้นที่หมู่บ้านน้ำตาลสด ตำบลปากน้ำ อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา ในโครงการ รวบรวมองค์ความรู้อาหารท้องถิ่นจากตาล โดยร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับวิทยากรชุมชนในการทำอาหารท้องถิ่น ในการทำน้ำตาลสด แกงคั่วหัวตาล แกงเปรอะหัวตาล และน้ำตาลเมา ณ หมู่บ้านน้ำตาลสด ตำบลปากน้ำ อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการ รวมจำนวน 30 คน