วันที่  2 ก.พ. 64  เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี กล่าวต้อนรับคณะอนุกรรมการประเมินและคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา เขตภาคกลาง พร้อมมอบของที่ระลึกให้แก่คณะกรรมการฯ ก่อนที่จะมีการประเมินและคัดเลือกนักศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทานระดับอุดมศึกษา เขตภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2563 (กลุ่มนักศึกษาปกติ) ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ