วันที่ 1 ก.พ. 64  เวลา 13.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธาน กล่าวต้อนรับและเปิดประชุมคณะอนุกรรมการประเมินและคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา เขตภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ
ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้รับเกียรติเป็นประธานคณะอนุกรรมการประเมินและคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน โดยกําหนดการประเมินและคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา เขตภาคกลาง ประจําปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ 2564 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์