วันนี้ (15 ม.ค. 64) เวลา 9.00 น อาจารย์วัชราภรณ์ สิงห์สำราญ ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์จารุต ฐิติวร ผู้จัดการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ เข้าร่วมประชุมตรวจติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงานหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคตะวันออก ประจำปีงบประมาณ 2562 ประกอบด้วย กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์(ออนไลน์)