รายการ “Sport Mafia” (กีฬาตัวพ่อ) ภาษณ์ผลงานสร้างสรรค์การเขียนอักษรวิจิตร โดย อาจารย์ ดร.จินดา เนื่องจำนงค์ ผู้อำนวยการศูนย์ศิลปะ

รายการ “Sport Mafia” (กีฬาตัวพ่อ) ที่ออกอากาศทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 23.00 – 23.30 น. ทางช่อง PPTV 36 โดยมีพิธีกร คุณแชมป์ พีรพล เอื้ออารียกูล เป็นผู้ดำเนินรายการ ได้เข้ามาถ่ายทำรายการพร้อมสัมภาษณ์ผลงานสร้างสรรค์การเขียนอักษรวิจิตร โดย อาจารย์ ดร.จินดา เนื่องจำนงค์ ผู้อำนวยการศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น และผลงานศิลปะสร้างสรรค์ของ นายเจษฎา เลี้ยงบำรุง (น้องไอซ์) นักศึกษาสาขาวิชาทัศนศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ออกอากาศไปเมื่อวันที่14 มกราค…

ดูเพิ่มเติม
Your Website Title
How to Share With Just Friends

How to share with just friends.

Posted by Facebook on Friday, December 5, 2014