วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญสิณี อริยธนะกตวงศ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุมโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย ร่วมกับรองคณบดี 5 คณะ ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน หัวหน้าหน่วยงานบริหารงานบุคคล และหัวหน้าหน่วยงานคลัง เพื่อจัดทำการรับสมัครงานประชาชนภายใต้โครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย ณ ห้องรับรอง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ