วันที่ 5 พ.ย 63 เวลา 15.00 น. นางบุญมี ศรีสุข ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี ร่วมมอบประกาศเกียรติคุณให้แก่นางสมจิตต์ เจริญนวรัตน์ ในโอกาสมอบอุปกรณ์การแพทย์ให้กับมหาวิทยาลัย เพื่อการศึกษาและใช้ในหลักสูตรการดูแลผู้สูงอายุ