วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุมการจัดเก็บข้อมูลของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อขับเคลื่อนการบริหารงาน และการให้บริการภาครัฐผ่านระบบดิจิทัล พ.ศ.2562 และพระราชบัญญัติ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 ครั้งที่ 2 ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ