วันที่ 16 ธ.ค. 2564 เวลา 14.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.พินิต รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ พร้อมด้วย H.E. Mr. Jyri Järviaho เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐฟินแลนด์ประจำประเทศไทย ร่วมมอบประกาศนียบัตร ให้แก่คณะครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ที่ผ่านการอบรมโครงการพัฒนาครูตามแนวคิด Phenomenon-Based Learning โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ คณะครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมในพิธี ณ สวนเสียงไผ่ Bamboo Whisper Garden เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร