พิธีเปิดโครงการเปิดตัววิสาหกิจชุมชนตำบลก้อนแก้วและ ศูนย์พัฒนายกระดับคุณภาพชีวิต ของชุมชน By U2ก้อนแก้ว

วันที่  9 ธ.ค. 64 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เข้าร่วมพิธีเปิด”โครงการเปิดตัววิสาหกิจชุมชนตำบลก้อนแก้วและ ศูนย์พัฒนายกระดับคุณภาพชีวิต ของชุมชน By U2ก้อนแก้ว ภายใต้การส่งเสริม และพัฒนาศักยภาพชุมชนเชิงสร้างสรรค์เพื่อต่อยอดทุนเศรษฐกิจ ของชุมชน อย่าง ยั่งยืนตำบลก้อนแก้ว อำเภอคลองเขื่อน จังหวัดฉะเชิงเทรา” โดยมีนายเสฏฐวุฒิ วงศ์เลอวุฒิ นายอำเภอคลองเขื่อน เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชครินทร์ ตลอดจนผู้นำชุมชม และประชาชน ตำบลก้อนแก้ว เข้าร่วมในพิธีเปิด ณ บ้านลาดน้ำเค็ม หมู่ 3 ต.ก้อนแก้ว อ.คลองเขื่อน จ.ฉะเชิงเทรา