วันที่ 14 ธ.ค. 64 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญสิณี อริยธนะกตวงศ์ คณบดีทุกคณะ และทีมนักวิจัยของมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับและประชุมร่วมกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากสถาบันคลังสมอง ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.จันทร์จรัส เรี่ยวเดชะ รองผู้อำนวยการสถาบันคลังสมอง อ.สุปราณี จงดีไพศาล สพ.ญ.ดร.วันทนีย์ กัลล์ประวิทธ์ และ น.ส.พัชยา มาสมบูรณ์ ณ ห้องประชุมเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และร่วมทำกิจกรรม Follow up activities โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้
1) เพื่อรับฟังความเห็นจาก participants ที่จบหลักสูตร RD-MAC และมีศักยภาพนำ IS ไปต่อยอดจัดทำข้อเสนอโครงการวิจัย
2) เพื่อเก็บข้อมูลประกอบการวางแผนพัฒนา “ระบบพัฒนาผู้บริหารงานวิจัย”
3) เพื่อสนับสนุนกิจกรรม Cluster รูปแบบต่างๆ ที่ควรบรรจุในแพลตฟอร์ม RD-MAC ในโอกาสต่อไป